Giới thiệu

Trường Tiểu học Bảo Xuyên  được thành lập từ năm 1962  Trường  được đặt tại Xã Liên Bảo, Huyện Vụ Bản, Tỉnh Nam Định. Nhà trường có tổng diện tích là 5959m vuông. Trường có đội ngũ giáo viên đủ về số lượng , giáo viên có trình độ trên chuẩn, có nhiều giáo viên  công tác có nhiều kinh nghiệm về chuyên môn. Trải qua hơn 50 năm xây dựng và trưởng thành trường Tiểu học Bảo Xuyên luôn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao. Nhiều cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt chiến sĩ thi đua cơ sở, trường luôn đạt tập thể lao động xuất sắc và được tặng nhiều bằng khen.

Năm học 2012 – 2013 Nhà trường vinh đự được UBND Tỉnh công nhận Trường Tiểu học đạt chuẩn mức độ hai và trường chuẩn Xanh – Sạch – Đẹp – An toàn.